Về chúng tôi

1.Quá trình hình thành và phát triển

 Đầu 2007, là năm đánh dấu sự có mặt của Khang Mỹ trên thị trường – là văn phòng đại diện chuyên về thiết kế Hệ Thống Cân và Cấp Liệu Tự Động của công ty Shuang Jinn Industry Co.., Ltd và nhà máy chế tạo máy Đùn Nhựa Hung Ja Co.., Ltd. Dù mới xuất hiện nhưng phải kể đến những thành tích khi chiếm lĩnh được sự tin tưởng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn khắp Việt Nam và nước ngoài. Trong đó phải kể đến sự tin tưởng của: Hoa Sen Group, GM Group, Thai Plastic, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh, Chengshing,…

Năm 2010, Khang Mỹ tiếp tục thử sức mình với lĩnh vực làm đẹp. Trong đó có các dịch vụ về Spa, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ gia công mỹ phẩm (OEM/ODM). Chỉ sau 2 năm sau khi bước vào hoạt động, đã đạt được những thành công đáng kể, chúng tôi đã bắt tay đầu tư và hợp tác cùng tập đoàn Fuh-Chaur Biotech Industry tại Taiwan (Đài Loan). Là một tập đoàn vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm (OEM/ODM).

Năm 2013 là bước ngoặt lớn cho quá trình phát triển của Khang Mỹ bằng việc tiếp tục đầu tư và mở rộng lĩnh vực kinh doanh với Ống Dầu Thuỷ Lực và Đầu Nối Ống Thuỷ lực. Đây đều là những sản phẩm thương hiệu độc quyền CM FLEX, JINFLEX, EAGLE của tập đoàn sản xuất lớn Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology Co.,Ltd – một công ty với 40 năm kinh nghiệm sản xuất và mạng lưới xuất khẩu mở rộng trên toàn thế giới.

Năm 2015, Khang Mỹ chính thức trở thành văn phòng đại diện cho Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology Co.,Ltd. Hoạt động dưới hình thức chuyên phân phối và nhận gia công sản phẩm cho những khách hàng có nhu cầu.

 

2.Sứ mệnh của CÔNG TY TNHH KHANG MỸ

Khang Mỹ với mong muốn đem đến những cảm nhận khác biệt về chất lượng sản phẩm và làm hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng và xây dựng doanh nghiệp dựa trên:

  • UY TÍN trong thực thi công việc
  • Cung cấp sản phẩm đảm bảo CHẤT LƯỢNG
  • Xử lý công việc đảm bảo CHUYÊN NGHIỆP.
  • Giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cho nhiều doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.
  • Giảm thiểu tối đa phế phẩm và bảo mật công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất.
  • Trở thành cây cầu nối vững chắc giữa thị trường Việt và nước ngoài

Thấu hiểu giá trị cốt lõi thêm yếu tố đất lành chim đậu Khang Mỹ may mắn hội tụ đội ngũ nhân sự có trình độ tốt, kinh nghiệm dày dạn hỗ trợ giải quyết hiệu quả những khúc mắc của khách hàng.

 

Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường cộng với nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng Công ty TNHH Khang Mỹ đã phần nào góp sức vào thị trường ống dầu thủy lực những sản phẩm bền bỉ, những sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và gần đây nhất là ngành công nghiệp hệ thống cân và cấp liệu tự động. Mỗi dòng sản phẩm ra mắt trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận là niềm vui, động lực lớn để tập thể Khang Mỹ tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Trong mỗi mảng ngành có những yêu cầu, đặc thù riêng biệt. Nếu bạn đang cần thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi!