Về chúng tôi

Uy Tín – Chất lượng – Chuyên Nghiệp

 CÔNG TY TNHH KHANG MỸ được thành lập tháng 7 năm 2007 là văn phòng đại diện của nhà máy chuyên về thiết kế Hệ Thống Cân và Cấp Liệu Tự Động Shuang Jinn Industry Co., Ltd và nhà máy chế tạo máy Đùn Nhựa Hung Ja Co., Ltd tại Việt Nam. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nghành nhựa chúng tôi đã có những bước tăng trưởng đáng kể và giành được niềm tin, sự hài lòng của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Hoa Sen Group, Cty Cổ Phần Nhựa Bình Minh, Chengshing, Cty Cổ Phần Cao Su Bến Thành, GM Group, Formosa, Thai Plastic….

Năm 2010 Cty Khang Mỹ thử sức trong lĩnh vực ngành làm đẹp, kinh doanh dịch vụ Spa và dịch vụ gia công mỹ phẩm (OEM/ODM). Sau 2 năm hoạt động, nghiên cứu thị trường Khang Mỹ đã mạnh dạn đầu tư và hợp tác cùng tập đoàn Fuh-Chaur Biotech Industry tại Taiwan. Fuh-Chaur Biotech Industry là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ gia công mỹ phẩm (OEM/ODM) đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành Mỹ Phẩm.

Năm 2013 Khang Mỹ tiếp tục triển khai mở rộng thị trường kinh doanh ngành Ống Dầu Thủy Lực và Đầu Nối ống Thủy Lực với thương hiệu độc quyền CM FLEX, JINFLEX, EAGLE của nhà sản xuất Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology Co., Ltd – là Cty có 40 năm kinh nghiệm sản xuất ống Dầu Thủy Lực và có mạng lưới xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2015 Cty Khang Mỹ chính thức trở thành văn phòng đại diện cho Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology Co., Ltd tại Việt Nam chuyên phân phối và nhận gia công làm thương hiệu riêng cho khách hàng có nhu cầu.

 Cty Khang Mỹ sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hàng giải quyết tối ưu các vấn đề trong sản xuất kinh doanh. Chính vì thế chúng tôi luôn phát huy thế mạnh sẵn có của công ty để nâng cao hình ảnh, thương hiệu và tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với dịch vụ, hàng hóa và thiết bị máy móc do công ty chúng tôi cung cấp.

Sứ mệnh của Khang Mỹ là mang đến cho quý đối tác, khách hàng sự khác biệt và chất lượng tuyệt đối.

  • Kiên trì giữ Uy Tín – Chất lượng – Chuyên Nghiệplàm mục tiêu – kim chỉ nam của doanh nghiệp,
  • Cầu nối giữa Việt Nam và quốc tế, đem đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm ổn định, chất lượng cao, giảm thiểu tối đa phế phẩm và bảo mật công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất.
  • Không ngừng Cải Tiến – Học Hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng.