ỐNG DẦU THỦY LỰC – ĐẤU NỐI THỦY LỰC

Những thiết bị thủy lực luôn là mấu chốt quyết định thành công của sản phẩm cũng như hiệu suất hoạt động cao nhất của dây chuyền nhà máy. Với những ngành công nghiệp trọng điểm, hiện đại như ngành xây dựng, máy móc công trình, xăng dầu, ôtô, dầu khí,… việc lựa chọn từng loại ống dầu thủy lực phù hợp với mục đích khai thác, sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nhìn thấu được điều đó, sau nhiều cố gắng kiếm tìm nhà cung cấp sản phẩm ống dầu thủy lực chất lượng tốt, cuối cùng Công ty TNHH Khang Mỹ đã hợp tác cùng tập đoàn Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology – nhà cung cấp chiến lược, uy tín, có trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ống dầu thủy lực.

Năm 2015, cột mốc đáng chú ý khi Công ty TNHH Khang Mỹ chính thức trở thành văn phòng đại diện cho tập đoàn Zaozhuang Jinflex Rubber & Plastic Technology tại Việt Nam khi. Những cái tên CMFLEX, EAGLE, JINFLEX  đầy mới mẻ trên thị trường ống dầu thủy lực dần có chỗ đứng và trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp trên các lĩnh vực khai thác, máy móc kỹ thuật, dầu khí, tàu, nông nghiệp và những ngành công nghiệp khác.

Tới thời điểm hiện tại ống dầu thủy lực CMFLEX, EAGLE, JINFLEX đã chiếm được niềm tin của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khang Mỹ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng trong tương lai.