DỊCH VỤ GIA CÔNG – LÀM THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM

Với phương châm “Dĩ Nhân Vi Bản” xem sức khỏe và sắc đẹp của bạn như chính mình. Do đó mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chú trọng bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Nhà máy của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22716 GMP tại Đài Loan, với đội ngũ gồm giáo sư, dược sĩ và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu đưa ra công thức an toàn, phù hợp với mọi loại da. Đồng thời nguyên liệu đầu vào được cung cấp bởi các nhà sản xuất nguyên liệu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gia công thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên tòan thế giới đặt niềm tin. 

Với những thế mạnh sẳn có cùng đội ngũ hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý và các quy trình cần thiết , phù hợp quy chuẩn hóa chuyên nghiệp, bảo mật thông tin dự án, rút ngắn thời gian hoàn thành. Mỗi một sản phẩm của khách hàng là một niềm tin và động lực giúp Khang Mỹ ngày càng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất.