GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Khang Mỹ chúng tôi luôn đặt Uy tín, Chất Lượng là mục tiêu hàng đầu và luôn xem vấn đề của khách hàng là vấn đề của mình. Vì thế chúng tôi liên kết và hợp tác cùng với Công ty Shuang Jin – Hung Ja – Chiao Wei là các nhà chế tạo máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại Taiwan, nhầm đáp ứng các nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

 

Các sản phẩm, máy móc thiết bị của chúng tôi được bán nhiều ở trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia ở các khu vực Châu Á và Châu Mỹ như Mỹ, Brazil, Thổ nhị kỳ, Nam Phi, Thái, Myanmar, Trung Quốc…. và giành được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết tối ưu các vấn đề trong sản xuất kinh doanh.

 

Công ty chúng tôi pân phối gồm 2 lĩnh vực chính :

 -  Máy móc thiết bị : Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp Nhựa, CaoSu như : Ống cấp thoát nước, vỏ ruột xe, băng tải..

 -  Ống dầu thủy lực : Được ứng dụng trong các ngành Xây dựng, Máy móc công trình, Xăng dầu, Ôtô, Dầu khí….

 

Công ty Khang Mỹ cam kết luôn mang đến các sản phẩm, máy móc thiết bị ổn định nhất, chất lượng, giảm thiểu tối đa phế phẩm và bảo mật công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất, đồng thời không ngừng học hỏi và hoàn thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn để đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH KHANG MỸ

VP: 51-53 Đường Số 6, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: (84.8)62931101 - 62931102

Hotline: 0984.668.828

Email: nguy.linh@khangmy.com.vn

 

         Trân trọng kính chào.

GIỚI THIỆU

Đang cập nhật!
Scroll