Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Khang Mỹ: Khớp nối nhanh thủy lực hàng đầu
Thứ năm, 08:54 Ngày 05/11/2015.

Khớp nối nhanh thủy lực cũng như khớp nối thủy lực là thiết bị dùng để nối trục động cơ và trục máy bơm. Tuy nhiên, nhờ ưu điểm tiết kiệm về thời gian mà khớp nối nhanh thủy lực đang ngày càng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Khớp nối nhanh thủy lực bền nhất

Khớp nối nhanh thủy lực bền nhất

Khớp nối nhanh thủy lực trong các loại khớp nối nói chung

Khớp nối dùng để nối các trục với chi tiết máy. Nhiệm vụ của khớp nối để thực hiện các công việc như: giảm tải trọng động, dùng mở đóng các loại cơ cấu, điều chỉnh tốc độ hoặc ngăn ngừa sự quá tải.

Khớp nối nhanh thủy lực giá rẽ nhất

Khớp nối nhanh thủy lực giá rẽ nhất

 

Theo công dụng nói chung thì khớp nối chia ra làm 3 loại chính:
- Nối trục: Dùng để nối cố định các trục, muốn các trục rời nhau thì phải dừng hoạt động của máy. Nối trục có các loại là: nối trục chặt, nối trục đàn hồi, nối trục bù…
- Ly hợp: Đây là khớp nối còn có tên là khớp nối thủy lực và cả khớp nối nhanh thủy lực. Chúng dùng để tách hoặc nối các trục hay với các chi tiết máy quay khác trong bất kỳ thời điểm nào. Loại khớp nối này có các loại: ly hợp ma sát, ly hợp điện từ, ly hợp ăn khớp..
- Ly hợp tự động: Có thể nối hoặc tách các trục hoặc với nhiều chi tiết máy quay khác nhau. Ly hợp tự động có các loại như: ly hợp an toàn, ly hợp ly tâm, ly hợp một chiều..

Khớp nối nhanh thủy lực có 3 loại chính

Khớp nối nhanh thủy lực có 3 loại chính

Khớp nối nhanh thủy lực - nối ống thủy lực một cách nhanh chóng

Khớp nối ống thủy lực thông thường đòi hỏi thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc thao tác để nối ống, với sự lựa chọn khớp nối thủy lực nhanh thì việc nối ống thủy lực đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khớp nối nhanh thủy lực nối ống nhanh chóng

Khớp nối nhanh thủy lực nối ống nhanh chóng

 

Được dùng phổ biến để nối trục động cơ và trục máy bơm, nối nhanh các ống giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người thực hiện. Bởi những ưu điểm đó, khớp nối nhanh thủy lực đang dần thay thế khớp nối truyền thống và được ưu tiên lựa chọn hơn trong những thiết bị và công trình. 

Khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng phổ biến rộng rãi

Khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng phổ biến rộng rãi

Được biết đến là công ty có liên kết và hợp tác với những nhà chế tạo máy móc, thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu của Đài Loan, Khang Mỹ tự hào là nhà phân phối chính các loại máy móc và ống dầu thủy lực với chất lượng đảm bảo và uy tín nhất. Cùng với các thiết bị khác, khớp nối nhanh thủy lực mà chúng tôi giới thiệu ở thị trường sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu với nhu cầu của khách hàng.

Toàn Phong

từ khóa: khớp nối nhanh thủy lực

TOP