Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Khớp nối ống thủy lực có sử dụng được cho loại ống hiệu suất cao?
Thứ bảy, 16:54 Ngày 12/12/2015.

Khớp nối ống thủy lực là một bộ phận rất quan trọng trong các thiết kế máy móc, thiết bị. Nếu khớp nối ống thủy lực không đảm bảo thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng máy và sự an toàn của người sử dụng.

Khớp nối ống thủy lực là một bộ phận rất quan trọng

Khớp nối ống thủy lực là một bộ phận rất quan trọng

Ngành công nghiệp hiện đại ngày nay chủ yếu là sử dụng máy móc thay vì dùng sức người. Việc tạo ra các thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất của người dùng đòi hỏi nhiều linh kiện và phụ kiện, trong đó, nhiều linh kiện rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phục vụ, khai thác mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người dùng thiết bị, trong đó có khớp nối ống thủy lực. Vậy khớp nối thủy lực có thể sử dụng được cho loại ống có hiệu suất cao hay không?

Khớp nối ống thủy lực đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Khớp nối ống thủy lực đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Những đặc điểm cần có của khớp nối thủy lực

Sau đây là những đặc điểm mà một sản phẩm khớp nối cần có để đáp ứng yêu cầu sử dụng:

-         Gia công tinh tế, hoàn thiện: các khớp nối phải có ren hoặc có kích thước chính xác với ống, tạo được sự vừa vặn, không rò rỉ hoặc không quá chặt hoặc quá lỏng lẻo, gia công phải hoàn thiện, không có lỗi hay lỗ hỏng li ti có thể ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

-         Chất lượng vật liệu sử dụng đảm bảo: vì dạng khớp nối dành cho ống thủy lực thường phải chịu áp lực rất cao, vì thế, chất lượng vật liệu tạo thành của khớp nối phải đảm bảo, có sực chịu tốt và bền bỉ thì mới sử dụng được.

-         Khớp nối có giá thành ổn định: ngoài các yêu cầu về thiết kế, chất lượng, sản phẩm phải đúng giá, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng thì mới có thể xâm nhập thị trường và trở nên phổ biến.

Khớp nối ống thủy lực thường phải chịu áp lực rất cao

Khớp nối ống thủy lực thường phải chịu áp lực rất cao

Khớp nối ống thủy lực có dùng cho loại ống có hiệu suất cao?

Đa phần các máy móc công nghiệp, nhất là công nghiệp nặng đều sử dụng các loại ống có hiệu suất cao, vì thế, nhu cầu sử dụng khớp nối có khả năng chịu được hiệu suất tốt là không thể thiếu. Hiện nay, ngoài các dạng khớp nối thông thường thì chúng ta cũng có những dòng model dành riêng cho từng mục đích sử dụng khác nhau, bạn chỉ cần tìm mua đúng sản phẩm thì có thể sẽ sở hữu được khớp nối ống thủy lực dành cho ống hiệu suất cao khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi cung cấp uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, có thể ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng và chất lượng phục vụ của máy.

Khang Mỹ chuyên cung cấp khớp nối ống thủy lực tốt nhất

Khang Mỹ chuyên cung cấp khớp nối ống thủy lực tốt nhất

Để chọn được sản phẩn nối ống thủy lực tốt, thích hợp với loại ống mà bạn sử dụng cũng như đảm bảo về giá cả, bạn nên tìm mua các sản phẩm khớp nối ống thủy lực tại công ty Khang Mỹ (khangmy.com.vn). Nhiều sản phẩm với sự tư vấn, hướng dẫn tận tình, Khang Mỹ sẽ cho bạn chọn lựa an toàn và tốt nhất.

Rosemary

Từ khóa: khớp nối ống thủy lực, khop noi ong thuy luc

TOP