Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Lỗi hay mắc khi sử dụng đầu nối ống thủy lực
Thứ tư, 10:12 Ngày 02/12/2015.

Đầu nối ống thủy lực là thiết bị quan trọng trong hệ thống vận hành thủy lực để có thể đảm bào chất lượng và an toàn cho người lao động cũng như toàn hệ thống được diễn ra suôn sẻ. Đây là một móc xích mà bất cứ một hệ thống thủy lực nào cũng không thể thiếu chính vì vậy chúng ta cũng cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm này.

Đầu nối ống thủy lực là thiết bị quan trọng trong hệ thống vận hành thủy lực

Đầu nối ống thủy lực là thiết bị quan trọng trong hệ thống vận hành thủy lực

Sử dụng đầu nối ống thủy lực sao cho phù hợp là điều mà các bạn nên quan tâm khi sử dụng sản phẩm này tránh những lỗi cơ bản từ đó ảnh hưởng đến công việc và tiến trình hoạt động của cả hệ thống

Đầu nối ống thủy lực là bộ phận dùng để liên kết, nối giữa ống thủy lực và các thiết bị khác trong hệ thống thủy lực của các máy móc. Từ đó giúp cho việc truyền dẫn nhiên liệu diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi, toàn bộ hệ thống có thể vận hành được đều đặn. Sản phẩm này còn đảm bảo được việc các thiết bị thủy lực có thể hoạt động ở áp suất cao không gây ra những vấn đề trục trặc hay sai sót từ đó ảnh hưởng đến toàn quá trình. Vì những tính năng quan trọng như vậy nên khi lựa chọn đầu nối ống thủy lực chúng ta phải hết sức chú ý đến chất lượng cũng như mẫu mã có phù hợp với thiết bị khác hay không từ đó quyết định sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất.

Đầu nối ống thủy lực là bộ phận dùng để liên kết giữa ống thủy lực và thiết bị khác

Đầu nối ống thủy lực là bộ phận dùng để liên kết giữa ống thủy lực và thiết bị khác

Khi sử dụng các đầu nối ống thủy lực chúng ta nên chú ý đến kích thước của ống đầu và thiết bị được kết nối như thế nào từ đó có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất. Việc sử dụng không đúng đầu nối sẽ khiến trong quá trình vận hành hệ thống sẽ gây ra những trục trặc như bị tuột đường ống nếu quá rộng và dồn áp suất quá nhiều khi quá nhỏ.

Khi sử dụng các đầu nối ống thủy lực chúng ta nên chú ý đến kích thước của ống đầu và thiết bị được kết nối

Khi sử dụng các đầu nối ống thủy lực chúng ta nên chú ý đến kích thước của ống đầu và thiết bị được kết nối 

Một lỗi mà người dùng hay mắc nữa là chọn sai chất liệu cho đầu nối, thường với những loại sản phẩm này chúng ta nên chọn những loại đầu nối ống thủy lực được chế tạo từ thép hợp kim sẽ có độ bền cao, vượt trội hơn so với những chất liệu khác và có khả năng chịu tác động và xung thủy lực cao nhất. Vậy nên khi sử dụng chúng ta phải chú ý lựa chọn chất liệu tốt nhất để có thể đảm bảo được chất lượng và đạt được độ bền tốt nhất để tránh tình trạng bị hỏng, bị gỉ hay bị nứt gây ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn nhiên liệu hoặc ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Một lỗi mà người dùng hay mắc nữa là chọn sai chất liệu cho đầu nối

Một lỗi mà người dùng hay mắc nữa là chọn sai chất liệu cho đầu nối

Một điều quan trọng nữa khi sử dụng đầu nối ống thủy lực mà chúng ta hay sai là chọn kiểu liên kết không phù hợp giữa ống và thiết bị. Thường thì sẽ có nhiều kiểu liên kết khác nhau nhưng chủ yếu là loại ren và mặt bích. Chúng ta phải tìm hiểu và nắm rõ được thiết bị có thể sử dụng được kiểu liên kết nào là phù hợp để lựa chọn thật đúng sản phẩm không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và vận hành của máy móc. Các đầu nối này nếu chọn sai kiểu liên kết sẽ khiến cho thiết bị gặp tình trạng tuột đầu nối khi sử dụng, gây rò rĩ, không chịu nổi áp lực cao… có thể dẫn đến những nguy hiểm và hao phí trong quá trình vận hành.

Công ty TNHH Khang Mỹ cung cấp đầu nối ống thủy lực chất lượng, đảm bảo uy tín

Công ty TNHH Khang Mỹ cung cấp đầu nối ống thủy lực chất lượng, đảm bảo uy tín

Để có thể lựa chọn cho hệ thống thủy lực của mình những loại đầu nối phù hợp, chất lượng và an toàn nhất các bạn nên tham khảo qua trang web: http://khangmy.com để nắm được những thông tin cụ thể và cần thiết nhất. http://khangmy.com với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tình với nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bích Trâm

Từ khóa: đầu nối ống thủy lực, dau noi ong thuy luc

TOP