Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Máy cắt ống thủy lực nào tốt cho ngành công nghiệp?
Thứ bảy, 10:48 Ngày 26/12/2015.

Máy cắt ống thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Một chiếc máy cắt tốt sẽ cho ra mối cắt ống thủy lực đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, không ảnh hưởng đến chất lượng ống dẫn, dễ dàng ráp nối khi cần thiết. Với sản phẩm máy cắt ống thủy lực tại Công ty TNHH Khang Mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một chiếc máy cắt ống thủy lực như thế.

Máy cắt ống thủy lực tốt nhất TP.HCM

Máy cắt ống thủy lực tốt nhất TP.HCM

Máy cắt ống thủy lực nào tốt cho ngành công nghiệp?

Ống thủy lực thường làm bằng chất liệu cao su kháng dầu hoặc thép, dùng để dẫn các loại hóa chất ở dạng lỏng như dầu thủy lực, dầu bôi trơn, dầu nhiên liệu, hydrocarbons… Ống thủy lực là loại ống không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, nhất là các ngành cơ khí và hóa chất. Máy cắt ống thủy lực chính vì vậy cũng là một công cụ hết sức cần thiết.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại máy cắt ống thủy lực: máy cắt ống thủy lực kích tay hoặc máy cắt ống thủy lực điều khiển tự động với nhiều nguồn gốc khác nhau, có loại được sản xuất trong nước và có loại được nhập khẩu từ nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… Một số loại máy cắt ống thủy lực phổ biến gần đây là các dòng máy cắt ống thủy lực kích tay EVE, máy cắt ống thủy lực NCQG, máy cắt ống thủy lực Huawei… Tùy vào yêu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn loại máy cắt ống thủy lực phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình.

Máy cắt ống thủy lực giá rẽ nhất TP.HCM

Máy cắt ống thủy lực giá rẽ nhất TP.HCM

Mua máy cắt ống thủy lực chất lượng tại Công ty TNHH Khang Mỹ

Công ty TNHH Khang Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị cơ khí chất lượng. Với liên kết hợp tác cùng các công ty Shuang Jin, Hung Ja và Chiao Wei là những nhà sản xuất máy móc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Đài Loan, công ty TNHH Khang Mỹ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những loại máy móc và thiết bị cơ khí nhập khẩu tốt nhất. Riêng với sản phẩm máy cắt ống thủy lực, công ty Khang Mỹ không chỉ cung cấp các loại máy cắt ống thủy lực nhập khẩu từ Đài Loan với giá thành hợp lý, mà đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty còn tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Máy cắt ống thủy lực nhập khẩu chất lượng nhất - hãy lựa chọn sản phẩm tại Công ty TNHH Khang Mỹ.

Từ khóa: máy cắt ống thủy lực, may cat ong thuy luc

TOP