Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Nên hay không nên sử dụng ống dầu thủy lực cao su
Thứ năm, 08:55 Ngày 05/11/2015.

Ống dầu thủy lực cao su đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều người sử dụng trong công nghiệp. Đây là thiết bị không thể thể thiếu trong tổ hợp truyền dẫn thủy lực.

Ống dầu thủy lực cao su được sử dụng rộng rãi

Ống dầu thủy lực cao su được sử dụng rộng rãi

Nếu như theo phương pháp truyền thống mọi người thường sử dụng ống dầu thủy lực bằng kim loại thay vì cao su bởi họ cho rằng những loại ống đó mới có độ bền cao, vậy có nên sử dụng ống dầu thủy lực cao su hay không và ưu điểm của loại ống này như thế nào so với các loại ống khác thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau đây.

Ống dầu thủy lực cao su có độ bền cao

Ống dầu thủy lực cao su có độ bền cao

Ống dầu thủy lực cao su nên hay không nên sử dụng trong công nghiệp

Ống dầu thủy lực cao su giá rẽ nhất

Ống dầu thủy lực cao su giá rẽ nhất

Hệ thống truyền thủy lực bao gồm rất nhiều thiết bị để cấu thành, nhưng ống thủy lực là một bộ phận không thể thiếu trong tổ hợp đó.Thông thường một ống dầu thủy lực nói chung ( không đề cập đến ống cao su) thì phải đảm bảo được các yêu cầu: Độ bền tốt, hao phí áp suất ở mức độ thấp nhất, không gây rò rĩ nguyên liệu, không chứa và tạo ra bong bóng khí. Đặc biệt, những ống thủy lực này phải thích hợp với các thủy áp khác như: rượu, dầu nhớt, dầu thủy lực…Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì ống thủy lực mới đạt được tiêu chuẩn và hiệu quả.

Ống dầu thủy lực cao su chất lượng cao

Ống dầu thủy lực cao su chất lượng cao

Với ống dầu thủy lực cao su bạn hoàn toàn có thể an tâm vì ống sở hữu những ưu điểm như trên và ngoài ra, ống còn mang các ưu điểm khác như: Được sản xuất từ cao su có độ co giãn cao, được dùng để nối hai phần tử vận hành và có thể duy chuyển để hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt ống cao su thủy lực có thể làm giảm xung đột áp suất trong thủy lực dễ dàng. 

Ống dầu thủy lực cao su làm giảm xung độ áp suất

Ống dầu thủy lực cao su làm giảm xung độ áp suất

Nhược điểm duy nhất của ống chỉ là vấn đề tuổi thọ chỉ kéo dài 1,5 đến 3 năm. Tuy nhiên, giá thành của ống thủy lực cao su khá hợp lí và vừa túi tiền người sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại ống dầu thủy lực cao su này thì hãy đến với Khang Mỹ (khangmy.com.vn) - nơi cung cấp ống thủy lưc uy tín và chất lượng tại TP.HCM, tại đây bạn sẽ được tìm hiểu kỹ về ống dầu thủy lực cao su và thấy rằng ống đáng là thiết bị sử dụng chứ không như nhiều ý kiến trái chiều khác.

Triệu Dủ

Từ khóa: ống thủy lực cao su, ong thuy luc cao su

 

TOP