Background Image

Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

  • Khang Mỹ

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Tel(84.8)62931101 - 62931102
  • Hotline0984.668.828
  • Emailnguy.linh@khangmy.com.vn

Tin tức thị trường

Theo tiêu chuẩn để bấm ống thủy lực đúng
Thứ năm, 18:39 Ngày 17/12/2015.

Bấm ống thủy lực là công việc vô cùng quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của thiết bị máy móc, nếu bấm đúng sẽ giúp máy hoạt động tốt, đạt công suất cao, còn ngược lại gây hỏng ống.

Bấm ống thủy lực là công việc vô cùng quan trọng

Bấm ống thủy lực là công việc vô cùng quan trọng

Bấm ống thủy lực đúng cách cần nhiều tiêu chuẩn

Ống thủy lực là một bộ phận không thể thiếu trong các phương tiện thông dụng như xe cẩu. nâng chuyên chở, xe nâng… Trong đó, giai đoạn bấm ống thủy lực là giai đoạn quan trọng nhất trong việc hình thành sản phẩm , ngoài ra đây cũng là lúc chúng ta thực hiện thao tác tu sửa lại ống để ống có thể hoạt động tốt trở lại, hoặc có thể tu sửa ống bị bể để tiếp tục quá trình.

Bấm ống thủy lực thế nào đạt chất lượng là câu hỏi của nhiều khách hàng

Bấm ống thủy lực thế nào đạt chất lượng là câu hỏi của nhiều khách hàng

Vậy câu hỏi đặt ra là việc bấm ống thủy lưc như thế nào sẽ đạt chất lượng và đúng cách?  Theo như kinh nghiệm của người bấm ống thì việc bấm làn đầu tiên sẽ cho chúng ta kết quả tốt hơn rất nhiều so với những lần tiếp theo và sử dụng lâu dài. Việc bấm ống phải được tuân thủ đúng cách và hơn hết người thực hiện phải học hỏi tham thảo kinh nghiệm.

Bấm ống thủy lực tiêu chuẩn cần phải có kinh nghiệm lâu năm

Bấm ống thủy lực tiêu chuẩn cần phải có kinh nghiệm lâu năm

Đầu tiên, bạn phải sử dụng loại máy bấm ống thủy lực tốt, có thể chịu được lực tác động nội và ngoại, bấm sát không bị hở khe, hơn nữa là chịu được nhiệt. Tiếp theo, nên bấm đúng vị trí, cần phải tính toán trước để ước lượng lực tác động nhằm tránh ảnh hưởng đến các loại ống khác. Không nên dùng quá nhiều lực, có một số người cho rằng tác động  lực càng mạnh, bấm càng tốt nhưng nếu tác động quá mạnh dẫn đến việc ống dễ bị rò rỉ.

Bấm ống thủy lực đúng cách nhất

Bấm ống thủy lực đúng cách nhất 

Việc bấm ống thủy lực còn đòi hỏi nhiều ở sự tinh tế của bạn, cẩn thận là vấn đề đặt lên hàng đầu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ Khang Mỹ (khangmy.com.vn)-  để được biết thêm chi tiết và được hướng dẫn cụ thể về cách bấm ống đúng cách. Khang Mỹ cũng là nơi cung cấp các sản phẩm, linh kiện xe hàng đầu cả nước với giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền mọi nhà.

Triệu Dủ

Từ khóa: bấm ống thủy lực, bam ong thuy luc

TOP