TIÊU CHUẨN THI CÔNG ÉP CỌC BTCT BẰNG HỆ KÍCH ỐNG DẦU THỦY LỰC

Tiêu chuẩn thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực đầu tiên phải kể đến là giàn ép thủy lực phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, không gặp trục trặc khi đang làm việc.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng những công trình lớn như cao ốc, nhà ở đạt tiêu chuẩn, biệt thự… đạt tiêu chuẩn và an toàn ngày càng tăng do đời sống xã hội ở nước ta đã có sự phát triển rất tích cực. Và trong xây dựng công trình, việc phải tuân thủ các tiêu chuẩn thi công ép cọc btct bằng hệ thống thủy lực vô cùng quan trọng để bảo bảo chất lượng công trình cũng như hiệu quả xây dựng sau này.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng những công trình lớn như cao ốc, nhà ở đạt tiêu chuẩn, biệt thự… đạt tiêu chuẩn và an toàn ngày càng tăng

Hiện nay, nhu cầu xây dựng những công trình lớn như cao ốc, nhà ở đạt tiêu chuẩn, biệt thự… đạt tiêu chuẩn và an toàn ngày càng tăng

Có thể khẳng định rằng, thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực là phương pháp tối ưu nhất và được nhiều công trình áp dụng nhất hiện nay. Phương pháp này có một số ưu điểm vượt trội phải kể đến như: rút ngắn quá trình thi công; đơn giản, dễ áp dụng hơn các phương pháp ép cọc btct khác; tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể; không gây tiếng ồn cũng như chấn động lớn ảnh hưởng các công trình khác,… Không những thế, bạn có thể mua ống dầu thủy lực bất cứ lúc nào bởi nó được bán rất phổ biến trên thị trường. Một số đơn vị cung cấp ống dầu thủy lực nhập khẩu từ nước ngoài rất đảo bảo chất lượng.

Có thể khẳng định rằng, thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực là phương pháp tối ưu nhất

Có thể khẳng định rằng, thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực là phương pháp tối ưu nhất

Trong thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực, cọc ép đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả thi công. Cọc ép là những cọc được hạ bằn năng lượng tĩnh, không gây nên xung lượng lên đầu cọc. Việc lựa chọn phương pháp thi công cọc éo phụ thuộc khá nhiều yếu tố: địa chất công trình, vị trí công trình thi công như thế nào, chiều dài của cọc, máy móc thiết bị,…

Tiêu chuẩn thi công ép cọc btct còn phải tiến hành đúng kỹ thuật. Kỹ thuật đó gồm một số bước quan trọng như: lựa chọn phương pháp ép cọc phù hợp, chuẩn bị mặt bằng thi công, xác định vị trí ép cọc, tính toán chọn máy ép cọc và cẩu phục vụ,… Mỗi bước thực hiện đều phải tuân thủ những nguyên tắc mà bên thiết kế công trình đưa ra và phải đề ra một vài phương án thi công dự phòng đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra trong khi thi công.

Tiêu chuẩn thi công ép cọc btct còn phải tiến hành đúng kỹ thuật

Tiêu chuẩn thi công ép cọc btct còn phải tiến hành đúng kỹ thuật

Để biết được khả năng ép của kích thủy lực thì trước tiên phải đề nghị đơn vị ép cọc cung cấp giấy kiểm định đồng hồ và giàn ép thủy lực. Cho nên, tiêu chuẩn thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực đầu tiên phải kể đến là giàn ép thủy lực phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, không gặp trục trặc khi đang làm việc. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp giàn ép thủy lực uy tín, chất lượng là khangmy.com.vn. Tại đây, bạn còn được tư vấn cũng như cung cấp nhiều thông tin bổ tích về tiêu chuẩn thi công ép cọc btct bằng hệ kích ống dầu thủy lực một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Từ khóa: Tiêu chuẩn thi công ép cọc btct, tieu chuan thi cong ep coc btct

Scroll