TÌM HIỂU TIÊU CHUẨN THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG ỐNG DẦU THỦY LỰC

Thông tin chi tiết về tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: khangmy.com.vn.

Biện pháp thi công ép cọc bê tông ống dầu thủy lực hiện nay được nhiều khách hàng và nhà thầu ưu tiên lựa chọn cho nền móng của công trình mình được vững chắc. Vậy tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé.

Tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông chính là những quy định cơ bản nhất

Tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông chính là những quy định cơ bản nhất

Tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông chính là những quy định cơ bản nhất, chúng ta cần phải áp dụng để giúp việc thi công công trình được an toàn, chất lượng, đảm bảo tuổi thọ cao. Và việc ép cọc cho nền móng là một trong những vấn đề rất quan trọng, được nhiều người quan tâm, nhằm đảm bảo cho những công trình nhà cao tầng hay cao ốc được vững chất trên nền địa chất. Và trước khi thi công hạ cọc, các bạn cũng cần tuân theo bản vẽ thiết kế thi công, định vị các trục móng cần được tiến hành, tuy theo thiết kế, yêu cầu, môi trường làm việc mà lựa chọn công nghệ thi công đóng hoặc ép, nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn, tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Một trong những tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông mà bạn cần quan tâm đó chính là cọc bê tông

Một trong những tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông mà bạn cần quan tâm đó chính là cọc bê tông

Một trong những tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông mà bạn cần quan tâm đó chính là cọc bê tông. Nó có thể là cọc rỗng, tiết diện vành khuyên hoặc cọc đặc, tiết diện đa giác đều hoặc vuông và phải đảm bảo mác thiết kế, cọc được nghiệm thu theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, chúng ta không được sử dụng các cọc có độ sai lệch về kích thước hay có vết nứt, sứt góc và rỗ tổ ong vượt quá quy định cho phép.

Nếu bạn hạ cọc bê tông bằng phương pháp rung thì phải có các biện pháp chống khả năng xuất hiện các vết nứt hoặc hư hỏng cọc và thời gian nghỉ của cọc trước khi đóng kiểm tra là 3 ngày khi đóng qua đất cát và 6 ngày khi đóng qua đất sét. Nếu bạn chọn phương pháp ép tĩnh thì lực ép của thiết bị phải đảm bảo tác dụng đúng dọc trục tâm cọc khi ép từ đỉnh cọc và tác dụng đều lên các mặt bên cọc khi ép ôm, không gây ra lực ngang lên cọc. Đồng thời, thiết bị ép cọc phải đảm bảo điều kiện vận hành và an toàn lao động trong khi thi công.

Thiết bị ép cọc phải đảm bảo điều kiện vận hành và an toàn lao động trong khi thi công

Thiết bị ép cọc phải đảm bảo điều kiện vận hành và an toàn lao động trong khi thi công

Và một phương pháp thi công được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay đó chính là thi công ép cọc bê tông ống dầu thủy lực. Do những ưu điểm của máy ép cọc sử dụng ống dầu thủy lực mang lại: chịu được công suất lớn, làm việc ở cường độ cao, liên tục mà máy vận hành vẫn êm, bền bỉ, tiết kiệm được chi phí do tiêu phí năng lượng ít. Chính vì vậy, đây được đánh giá là biện pháp, là sự lựa chọn sáng suốt, hiệu quả và chất lượng nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng, các bạn đã nắm được những tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông chung hay sử dụng ống dầu thủy lực. Và để có thể tìm mua được ống dầu thủy lực tốt, chất lượng, giúp mang lại hiệu quả cho hệ thống điều khiển bằng thủy lực được ổn định và đảm bảo chất lượng công việc của toàn hệ thống. Các bạn hãy đến với Công ty TNHH Khang Mỹ. Đây là địa chỉ chuyên phân phối ống dầu thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, máy móc công trình, ô tô, dầu khí,.....với đơn giá cạnh tranh nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn hãy đến với Công ty TNHH Khang Mỹ

Các bạn hãy đến với Công ty TNHH Khang Mỹ

Thông tin chi tiết về tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: khangmy.com.vn. Đây là địa chỉ phân phối 02 lĩnh vực: máy móc thiết bị, ống dầu thủy lực và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ổn định nhất, chất lượng nhất.

Từ khóa: tiêu chuẩn thi công ép cọc bê tông, tieu chuan thi cong ep coc be tong

Scroll